Vị trí chung cư One18

Chung cư One18 298 Ngọc Lâm sở hữu những tầm nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Phía Tây quý khách hàng có thể thấy chính là sông Hồng đỏ nặng phù sa; phía Đông là tầm nhìn hướng thẳng ra Công viên Gia Lâm đông vui nhộn nhịp; phía Bắc là hồ Tai Trâu êm đềm nên thơ. Những tầm nhìn hoàn hảo giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng và hòa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp trong lành.
Hệ thống đường đi nội bộ của tòa nhà cũng được các nhà thiết kế sắp đặt một cách hết sức khoa học đảm bảo sự thông thoáng cho toàn bộ công trình. Tường bao quanh tạo bởi cây xanh mang tới một không gian sống vô cùng trong lành, thân thiện với cư dân và môi trường.
Vị trí chung cư One18

Tọa lạc tại con phố Ngọc Lâm – Một trong những tuyến phố sầm uất bậc nhất của quận Long Biên với rất nhiều lợi thế và thuận tiện về mặt kết nối giao thông, chung cư One18 298 Ngọc Lâm đảm bảo mang đến cho cư dân của tòa nhà vô vàn các ích lợi từ vị trí địa lý đó:


Từ tòa nhà cách hồ Hoàn Kiếm chỉ có 1.8km Khoảng cách đến đường Nguyễn văn Cừ là o.3km Cách trường THCS Ái Mộ là 0.3km và chỉ có 0.2km khi bạn muốn đến ngôi trường danh tiếng nhất quận Long Biên – trường THPT Nguyễn Gia Thiều Nếu cư dân của tòa nhà muốn ghé chợ Gia Lâm hay đơn giản là ra công viên Ngọc Lâm vui chơi thể dục thể thao thì cũng chỉ mất 0.3km Khoảng cách di chuyển từ tòa nhà đến Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Chương Dương rơi vào 0.2km và xa hơn một chút nếu quý khách hàng muốn tới Ngân hàng BIDV thì quãng đường là 0.3km Tòa nhà cách hai trung tâm thương mại lớn là 1km đối với Savicom Megamall và 1.8km đối với AEON Megamall Đối diện với tòa nhà chính là Trung tâm y tế phường Ngọc Lâm Không gian sống