Chung cư Red River View - Không gian hiện đại cho giới trẻ

Chung cư Red River View ] Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ có điều kiện phát triển thể chất lẫn trí tuệ cùng cộng đồng dân cư văn minh.
Theo chủ đầu tư dự án Red River View, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu đô thị khép kín trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở thành chuẩn mực mới và được phổ thông gia đình trẻ tuyển lựa thời gian qua", đại diện chủ đầu tư nói.
Theo ngừng thi côngĐây , cư dân ko chỉ sinh sống trong các căn hộ cao cấp, bề ngoài sáng tạo mang ko gian mở mang liên thông giữa những phòng, vừa tây riêng vừa đáp ứng ko gian sinh hoạt chung mà còn có nhiều ko gian chung mang những nhân thể ích nội khu hiện đại .
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre


môi trường sống xanh tại khu thành thị đô thị giao lưu.

các công trình nằm trong các khu dân cư tăng trưởng theo mô hình compound khép kín sở hữu phổ thông không gian, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thanh thản  trong ko gian xanh rộng thoáng; trẻ em sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát và an toàn cộng cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến .
Đây được xem là những giá trị góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống, do vậy, thời gian qua phổ thông gia đình trẻ chọn lọc sinh sống trong các khu tỉnh thành mới tại những thị thành lớn .
Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên trục đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu thành thị thị thành giao lưu rộng 95ha, Chung cư Red River View là công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội lúc được rộng rãi gia đình trẻ chọn lọc .
"Sau gần 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã lôi kéo hàng nghìn lượt các bạn quan tâm với hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt sắm tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong Đó cốt yếu là người dùng trẻ tuổi", chủ đầu tư cho hay.
điểm nhấn của Công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng đến 15ha sở hữu phổ quát ko gian xanh và các con phố dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước tiên tiến , khu thác tràn và đồi vẳng cảnh - địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong những bữa tiệc ngoài trời ấm êm .
Căn hộ tòa A2 - Red River View sở hữu diện tích cởi mở trong khoảng 74,3 m2 tới 114,5 m2.
không những thế , hệ thống tiện thể ích sang trọng gồm 2 bể bơi ngoài trời khoa học Đức; hai khu vui chơi con nít nội khu hiện đại; 2 quảng trường rộng hơn hai .000m2 cùng 50 nhân tiện ích khác sẽ được chủ đầu cơ khai triển thời kì đến .
100% căn hộ tại đây bố trí 2-3 phòng ngủ, ngoại hình sáng tạo với thể đón gió và ko khí bất chợt giúp lưu chuyển ko khí, vừa thấp cho sức khỏe, vừa tiết kiệm mức giá vận hành. Trong chậm triển khai , căn 3 phòng ngủ được mẫu mã đặc biệt , thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng về diện tích và không gian của cư dân
Theo chủ đầu cơ, với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ và 2 ,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, Red River View Lạc Trung tạo thời cơ cho các gia đình trẻ tiện dụng tiếp cận có những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích đồng bộ .
Ngày 18/12 tới , chủ đầu cơ doanh nghiệp lễ ra mắt và giới thiệu Dự án Chung cư Red River View tại khuôn viên Công trình - số 232 Phạm Văn Đồng (Hà Nội). các bạn tham dự sự kiện và đăng ký đặt tậu thành công sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn rộng rãi quà tặng giá trị .