Nhiều tiện ích hiện đại ở chung cư Red River View


Dự án Red River View đang trở thực tình điểm chú ý lúc chính thức giới thiệu 8 Penthouse triệu đô và chào bán 20 căn hộ cao cấp đạt chứng nhận 5 sao ngày 17/12/2016.
Chung cư Red River View là khu phức hợp tập kết đủ 3 yếu tố: sinh thái, đẳng cấp và nằm ngay tọa độ vàng của đô thị . sở hữu cơ sở vật chất phường hội và hạ tầng giao thông tuyệt vời , các nhân thể ích đẳng cấp bao gồm các nhà sản xuất vốn đầu tư - nhà băng , thương mại , phòng khám quốc tế, nhà sản xuất làm cho đẹp, vườn trẻ, phòng thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, trục đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái,… các căn hộ cao cấp của dự án Red River View đem đến cuộc sống đẳng cấp , sang trọng , đáng sống hàng đầu cho cư dân.


sở hữu căn hộ gắn 5 sao chỉ trong khoảng 600 triệu

Chung cư Red River View tích hợp điểm cộng giữa căn hộ chung cư và khách sạn lôi kéo những ai mong muốn với 1 không gian sống hài hòa giữa ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng. 1 lợi thế khác là tại dự án Red River View đã hình thành cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh. Đây cũng là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, dần trở thành một điểm tới văn hóa vượt bậc của Thủ đô.


Phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.
phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.

Mỗi sàn chỉ mang từ 3-5 căn hộ tạo nên ko gian hoàn toàn lặng tĩnh và tây riêng, giải quyết hoàn toàn trạng thái chung là cửa căn hộ đối nhau qua hành lang như những công trình khác. không gian sống đẳng cấp được kiến tạo bên trong từng căn hộ nhờ sự đặc biệt trong cách tiêu dùng và bài trí những vật liệu, nội thất đẳng cấp .

lựa chọn Red River View mọi lo lắng về tố an ninh và an toàn cháy nổ. Công trình Công trình Red River View đồ vật hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ cũng như hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn quốc tế, lực lượng nhân viên an ninh trực 24/24h chuyên nghiệp với thể đối phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.


đầu tư sở hữu tỷ suất sinh lời cao

20 căn hộ cao cấp nhất Công trình được chủ đầu tư quyết định bán hoặc cho thuê với diện tích trong khoảng 72-198m2. giá tiền căn hộ giao động từ 35,5 - 37,5 triệu đồng/m2.


với những căn hộ trên 70m2, mang gói tín dụng khuyến mại của nhà băng đối tác, người mua chỉ cần khoảng 600 triệu là đã với thể mang căn hộ chuẩn 5 sao để ở hoặc cho thuê ngay.

với những quý khách chưa với nhu cầu sử dụng ngay mang thể mua đất cho thuê. những căn hộ cho thuê tại Dolphin luôn mang tỷ lệ thuê căn hộ trên 90%. Đây là điều kiện để chủ đầu tư với thể tương trợ hiệu quả khách đầu tư căn hộ mang nhu cầu cho thuê lại.

Giao nhà ngay, sổ đỏ trao tay căn hộ 5 sao Dolphin có quà tặng tân gia trên 100 triệu đồng.
Trong trường hợp chủ nhà chưa mua được khách thuê, chủ đầu tư TID cam kết thuê lại hai năm tương trợ khách hàng điều hành rất nhiều trong khoảng việc tìm kiếm nguồn khách thuê, quản lý tài sản, định kỳ kiểm tra, bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư .

Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ 1.000 – 2.500USD/ tháng tùy diện tích.
Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ một.000 – hai.500USD/ tháng tùy diện tích.

mang căn hộ khoảng 70m2, chỉ trong khoảng 600 triệu ban sơ , nhà đầu cơ có thể cho thuê và cho thuê tức khắc khoảng 1 .000 USD/tháng bao gồm cả phí điều hành .


Quà tặng tân gia lên đến 100 triệu đồng

từ 28/11 đến 17/12/2016, người mua đặt cọc thành công căn hộ Red River View nhận ngay quà tặng tân gia trị giá lên tới trên 100 triệu đồng, bao gồm Iphone 7, hai năm phí quản lý tòa nhà và hai năm đỗ xe miễn phí. Đây là các khuyến mại tốt nhất mà chủ đầu tư TID dành tặng quý khách nhân dịp chính thức chào bán căn hộ.


ngoài ra người dùng được tương trợ bằng dòng gói nguồn vốn thông minh, ưu đãi lãi suất và hưởng thêm chiết khấu khi quyết định sở hữu căn hộ cao cấp dự án Red River View.


Nhà đẹp đón tết – sổ đỏ trao tay

Căn hộ cao cấp Red River View còn sở hữu nhà sản xuất quản lý tiêu chuẩn quốc tế, từng centimet trong tòa tháp đều được kỹ lưỡng , tạo nên một ko gian sang trọng , văn minh. Khác có rộng rãi Công trình đang trong thời kỳ vun đắp , người mua sở hữu thể nhận căn hộ ở ngay sở hữu sổ đỏ trao tay, pháp lý rõ ràng. Đây là ưu điểm nổi trội khó Dự án nào với được.