Trúng tivi khi tham gia mở bán chung cư One18

[ Dự án One18 ] Trong ngày mở bán giai đoạn 2 với hơn 200 khách hàng tham dự, 50 căn hộ Chung cư One18 đã có chủ.
Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 400 khách hàng tham dự và 100 căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Chung cư One18 lập kỉ lục ấn tượng.

Thành công với tên Chung cư One18
với Con số 350 căn được bán trong buổi mở bán, một Con số đáng ghi nhận trên thị phần hiện giờ sở hữu 1 sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp. Lý giải điều này, những chuyên gia cho rằng, Chung cư One18 có mặt trên thị trường đúng thời điểm khi thị phần đang khan hi hữu căn hộ ở phân khúc này.

Mở bán đợt 2, 350 căn hộ Chung cư One18 mang chủ
Hơn 1.000 quý khách đến tham dự Lễ mở bán thời kỳ 2
bên cạnh việc đầu cơ vào hạ tầng - liên lạc , các chương trình chỉnh trang thị thành , cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc đường Phạm Thế Hiển, cùng có việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng tuyến đường Trịnh quang quẻ Nghị 60m để khép kín tuyến đường vành đai 2, di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được dành đầu tiên bậc nhất.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt hai , 50 căn hộ Chung cư One18 mang chủ

công trình Chung cư One18 được sự đầu cơ nghiêm chỉnh trong khoảng Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản
Sự hình thành siêu đô thị cảng 64 ha Harbor City bậc nhất Đông Nam Á cũng được kỳ vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. hồ hết các nguyên tố này vững chắc huyện 8 sẽ phát triển thành khu vực sa sầm uất và lớn mạnh nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - một Anh chị tại thị xã 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất ham dự án vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất khả quan tạo điều kiện cho việc sở hữu nhà hết sức tiện dụng . Và tôi cũng ấn tượng sở hữu các nhân thể ích tại đây, là loại căn hộ vừa túi tiền nhưng toàn bộ tiện ích đều cao cấp, đặc trưng chủ đầu tư chú trọng tới thế hệ mai sau khi sắp đặt phần lớn khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội hàng ngũ cho những cháu. do đó tôi quyết định mua căn hộ ở đây”.

người mua Nhận định dự án và hài lòng về những luôn tiện ích, nhất là phương thức trả tiền cởi mở
Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó giám đốc điều hành doanh nghiệp CP nhà cung cấp BĐS Danh Khôi - DKRS nhận định: “Số lượng khách tham dự vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã đề đạt thực trạng nhu cầu ở thực của đại rất nhiều gia đình trẻ bây giờ đang rất cần phải có và những căn hộ như Chung cư One18 quy tụ số đông tiện ích đồng bộ cộng các cơ sở lớn mạnh đồng bộ sẽ là một chọn lọc tối ưu cho họ”.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho những gia đình trẻ

Chung cư One18 sở hữu giá thành từ 898 triệu cho căn hai phòng ngủ, quý khách chỉ cần thanh toán 30% tới khi nhận nhà, trong khoảng 24 tháng (15% lúc ký hợp đồng, 10% sau 15 tháng và 5% khi nhận nhà) và được chủ đầu cơ hỗ trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng hai năm.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2 , 50 căn hộ Chung cư One18 mang chủ

khách hàng ấn tượng với một khu căn hộ riêng biệt ngay trọng điểm huyện 8
không những thế , là uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ khi đã triển khai thành công Dự án Chung cư One18 Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hoan hỉ của cư dân vào năm 2015; dự án Chung cư One18 Residence, 400 sản phẩm được đặt tìm chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017.

đặc trưng hơn, với Chung cư One18 Long Biên còn sở hữu sự cộng tác toàn diện của Tập đoàn The Global Group là tập đoàn lớn mạnh BĐS hàng đầu Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này - Tokyo Stock Exchange - đã trở thành công hàng nghìn căn hộ cao cấp tại trọng điểm Thủ Đô Tokyo, một thị trường khắt khe và mang giá nhà ở đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Khu vực giấy má luôn trong hiện trạng quá chuyên chở vì số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến

Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại tất cả các gia đình trẻ đang có nhu cầu đầu tư căn hộ , lúc chỉ cần tích lũy số tiền ko quá to đã mang thể có được căn hộ mang tất cả nhân thể ích đẳng cấp chỉ tro