One18 - Dự án đầu tiên sở hữu công nghệ EoT tại Việt nam

Thực tế hiện nay cho thấy, một trong những yếu tố thúc đẩy sức hấp dẫn của thị trường quận Long Biên là chủ trương của thủ đô khi phê duyệt cho phép quận triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm trên địa bàn, giúp kết nối hạ tầng khu vực Long Biên với các vùng lân cận.
Cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tuyến đường mới được nâng cấp và mở rộng, giao thông kết nối dễ dàng như: đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài…. Gần đây nhất là việc đầu tư 2 dự án tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây - Thạch Bàn giúp mở rộng  liên hoàn với mạng lưới giao thông lớn ở khu vực cửa ngõ khu Đông thành phố.
Bên cạnh đó, các yếu tố về cảnh quan, môi trường sinh thái ngày càng được đầu tư xây dựng theo tiêu chí xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên đang góp phần tạo nên sức hút cho các dự án BĐS nơi đây.
Ngoài ra, khu vực đang phía Đông thành phố đang hình thành đại siêu thị lớn như: Aeon Mall, Savico Mall,… đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân trở nên nhộn nhịp và tấp nập hơn. Đặc biệt, một khu vui chơi giải trí rộng đến 200 ha do Tập đoàn lớn khởi công trong tháng 7 vừa và dự kiến hoàn thành vào 6/2018 hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cư dân trong khu vực.

Sở hữu dự án với công nghệ EoT đầu tiên tại Việt Nam
Nắm được ưu điểm về cảnh quan, hạ tầng của khu vực Long Biên, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) đã đầu tư và phát triển dự án áp dụng công nghệ EoT đầu tiên tại Việt Nam.
 One18 là dự án đầu tiên sử dụng công nghệ EoT
Được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.000 m2, chung cư One18 nằm tại đường Ngọc Lâm - một trong tuyến đường phát triển của khu vực, ghi dấu lịch sử nghìn năm của Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhanh chóng nhất .
Thiết kế với chiều cao 18 tầng hiện đại và thiết kế đặc biệt, 2 tầng thương mại và dịch vụ, One18 được thiết kế và xây dựng theo công nghệ EoT tạo nên tòa nhà thông minh bậc nhất với: hệ thống cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống quản lý tòa nhà tự động, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống chiếu sáng trong và ngoài căn hộ,…
Các căn hộ được áp dụng công nghệ EoT sẽ tích hợp các thiết bị tự động để cư dân có thể giám sát và quản lý căn hộ của mình chỉ bằng vài click trên smartphone: tự động bật tắt, điều chỉnh hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, camera giám sát… tất cả sẽ đem cho cư dân một cuộc sống thông minh, đa tiện ích.
Hệ thống tiện ích hiện đại tại One18 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống như: khu chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao,hệ thống cửa hàng đa tiện ích, khu phức hợp thể thao hiện đại…
Với lợi thế về vị trí, chất lượng công trình và cảnh quan kiến trúc, One18 hứa hẹn sẽ dự án tiêu biểu góp phần thay đổi diện mạo BĐS khu vực Long Biên nói riêng và khu vực phía Đông Hà Nội nói chung.