Sun Grand City Láng Hạ: Sẽ có các chính sách bán hàng ưu đãi

Khách hàng mua nhà đợt cuối năm có thể thanh toán làm 2 đợt và nhận nhiều phần quà giá trị như ôtô Chervolet, vàng SJC...
Cuối năm, chủ đầu tư Sun Group - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án Sun Grand City Láng Hạ (31 Láng Hạ) đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho người mua nhà.

cac-chinh-sach-ban-hang-uu-dai-tai-Sun Grand City Láng Hạ
cac-chinh-sach-ban-hang-uu-dai-tai-Sun Grand City Láng Hạ

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Sun Grand City Láng Hạ sẽ thanh toán làm 2 đợt. Lần một chỉ phải trả 50% giá trị hợp đồng và nhận nhà vào ở. Phần còn lại có thể thanh toán sau 22 tháng mà không bị tính lãi hay chi phí phát sinh.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, chính sách này phù hợp với người đang muốn đổi nhà, tức có ngân sách 50% trước, trong 22 tháng có thể bán nhà cũ và trả nốt phần còn lại. Bên cạnh đó, đối tượng cán bộ, công chức, nhân viên có thu nhập ổn định hoặc các nhà đầu tư cũng dễ dàng thanh toán vì có gần 2 năm để tích lũy, xoay vòng tài chính cũng như tìm kiếm người mua mà không bị áp lực về dòng tiền.

"Chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt sẽ tạo thêm cơ hội cho người dân sở hữu căn hộ ưng ý, đặc biệt những khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính", đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết.

Sun Grand City Láng Hạ có tiến độ xây dựng và chính sách bán hàng tốt khu vực Hà Đông.
Bên cạnh đó, các khách hàng đặt cọc mua căn hộ Sun Grand City Láng Hạ trong tháng 12 còn nhận nhiều phần quà giá trị. Người mua căn hộ số 3, 5 tòa Tulip có thể nhận ôtô Chervolet; khách hàng mua căn số 2, 14 của tòa Jasmin nhận 4 cây vàng SJC 99.99 hay 3 cây vàng SJC 99.99 cho căn hộ 2 phòng ngủ. Những khách hàng này còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng ôtô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.

Ngoài chính sách bán hàng linh hoạt đang áp dụng cho từng dự án, mừng sinh nhật và năm mới 2017, TNR Holdings Việt Nam còn tổ chức chương trình tri ân toàn bộ khách hàng. Sự kiện "Chào năm mới 2017 cùng TNR Holdings Việt Nam" tổ chức tại quảng trường Ruby (Goldmark City) thu hút hơn 500 khách hàng thuộc tất cả các dự án do TNR Holdings điều hành và phát triển như Goldmark City, Sun Grand City Láng Hạ

Sự kiện "Chào năm mới 2017 cùng TNR Holdings" thu hút đông đảo khách hàng tham dự.
Tại buổi lễ, cư dân tương lai có thể tham quan công trường Goldmark City, quảng trường Ruby rộng 7.926m2 với những tháp cây đón nắng làm từ hàng nghìn miếng ghép gốm và đường dạo bộ tràn ngập bóng cây xanh. TNR Holdings còn tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc của dàn nghệ sĩ như ca sĩ Uyên Linh, ban nhạc OPlus; trình diễn ánh sáng chào năm mới; trò chơi may mắn và nhận quà từ ban tổ chức.…

Ngoài ra, 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ thành công tại sự kiện "Chào năm mới cùng TNR Holdings" sẽ được tặng 2 chỉ vàng.