Tính năng quản lí từ xa ở one18

Trải nghiệm không gian sống lý tưởng nhờ công nghệ EoT
Công nghệ EoT (Everything on Technology) được hiểu là công nghệ hiện đại, toàn diện kết nối mọi thứ với thiết bị điện tử, giúp người dùng dễ dàng quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích dự án BĐS.
Trong xuyên suốt quá trình thiết kế, xây dựng, Chủ đầu tư sẽ tích hợp công nghệ vào từng căn hộ và toàn bộ dự án để chỉ cần vài cú click chuột ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào khách hàng vẫn có thể quản lý, quan sát căn hộ của mình. Căn hộ thông minh EoT sẽ giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm không gian sống với hàng trăm tiện ích hiện đại sẵn có ngay trong căn hộ và nội khu dự án.
Với hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí, video home, khóa thông minh… căn hộ sẽ được kết nối qua mạng Internet. Từ đó, người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các hoạt động nhờ bảng công tắc cảm ứng hay bằng smartphone, tablet, máy tính…
Công nghệ thông minh đang trở thành xu thế
Từ cuối 2015 - đầu 2016, thị trường BĐS Việt Nam hình thành mô hình “căn hộ thông minh” nhờ ưu điểm dễ kiểm soát, tiện lợi khi quản lý căn hộ. Với tính tiện lợi và ứng dụng cao, do đó ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, những dự án phát triển theo mô hình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Nhưng mỗi dự án lại có một cách áp dụng công nghệ riêng mang đến nhiều điểm mới, khác biệt. Sắp tới đây, lần đầu tiên tại thị trường Hà Nội sẽ xuất hiện một dự án mới, ở đó mọi thiết bị trong từng căn hộ đều ứng dụng và tích hợp theo công nghệ thông minh EoT.
Dự án BĐS nào sẽ ứng dụng công nghệ EoT?
Là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo xu hướng “căn hộ thông minh” với dạng thức EoT, dự án One18 (Long Biên, Hà Nội) không chỉ được tích hợp các thiết bị bên trong từng căn hộ, mà còn ở hệ thống tiện ích chung của dự án.
Các thiết bị trong từng căn hộ sẽ được tích hợp và kết nối với điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thiết bị nóng lạnh, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, video an ninh,… từ xa.
Các tiện ích chung của dự án sẽ được trang bị hệ thống thông gió trực tiếp cho tầng hầm, thang thu gom rác thải. Bên cạnh đó, One18 còn được giám sát an ninh ngay từ khu vực cửa vào đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối ngay cả khi cư dân vắng nhà. 
 Chủ đầu tư IDB nhận định , One18 sẽ là một trong những dự án tiên phong trong việc tích hợp công nghệ vào hệ thống tiện ích, giúp người dùng thuận tiện kiểm soát và tận hưởng cuộc sống khoa học và thuận tiện nhất.
Không những ưu việt với công nghệ EoT, One18 mà còn nổi bật với vị trí độc đáo và tầm nhìn rộng thoáng. Tọa lạc trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên - một trong những tuyến đường sầm uất và sôi động nhất khu vực. Từ One18, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tận hưởng các tiện ích chất lượng như: trung tâm thương mại Savico, AEON Mall Long Biên,... và vài phút di chuyển tới khu vực nội đô.
Đồng thời chung cư One18 cũng sở hữu tầm view đẹp nhất khu vực phía Đông thành phố, phía Tây dự án có tầm nhìn ra sông Hồng thơ mộng, phía Đông hướng ra công viên Gia Lâm và hồ Cầu Tình, phía Bắc ôm trọn khung cảnh hồ Tai Trâu…. Cư dân có thể mở rộng tầm nhìn và bao quát không gian rộng thoáng ngay tại căn hộ của mình. Đây cũng là điểm nổi trội hiếm dự án nào có được.