Dự án Vinhomes Gallery - Khoảnh khắc đẹp ở Hồ Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong các khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, hạ tầng liên lạc tiện lợi, dễ dàng chuyển di đến những khu vực lân cận. đặc biệt là có tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền có cảm giác an im , tinh khiết và trong sạch , nước đang trở thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần phát triển thành một xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh lúc nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng đến thành phố của Cả nhà , thành thị của những mẫu hồ. Hà Nội thật thái bình  và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy nhắc .
trong khoảng đô thị đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành phần lớn thời gian để hưởng thụ sự bình im từ hệ thống hồ điều hòa của thị thành này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
thiên hướng sống sắp mặt nước ko phải là tuyển lựa mới mẻ, kế bên không gian sống xanh. khuynh hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mỏi mệt sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , yên bình là phương pháp bạn đang thanh lọc cơ thể , tậu về sự bình lặng, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm khảm bằng những cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chiến đấu với hai tình trạng thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko bằng lòng . hai trạng thái ngừng thi côngĐây là sản phẩm của lối sống tiên tiến sở hữu guồng quay vội vã của nhịp sống tỉnh thành .
Môi trường ô nhiễm làm phổ quát người tuyển lựa khu đô thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn sở hữu con người tính từ lúc chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc với môi trường ngẫu nhiên như nước sở hữu thể làm cho giảm đáng kể tác động bị động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Tìm hiểu này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó, sống sắp ko gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Đánh giá những chỉ số ở đa dạng thành phố khác nhau, các nhà kỹ thuật nhận thấy các người sống sắp ko gian mặt nước ít phải chịu cất cảm giác bít tất tay , stress trong cuộc sống bình thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ đem đến hạnh phúc, sự bình an, cảm giác bình tĩnh , mà còn đem đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác kinh doanh. Nghiên cứu công nghệ phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái , là duyên cớ của hưng vượng vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
chẳng hề tự nhiên khi danh sách những thị thành đáng sống nhất thế giới được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, rộng rãi sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và tình cờ .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng mang sức lôi cuốn đặc biệt . một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa qua, trị giá của các bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng nhắc . nếu 20 năm trước, trị giá nhàng nhàng của những bất động sản ven hồ nào cao hơn giá trị trung bình của những bất động sản khác là 64% thời giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng một diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ sở hữu trị giá hơn gấp đôi so với mức trung bình.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, trị giá của những bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng đề cập .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho các cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví tỉnh thành này là Venice phương Đông.
tuy nhiên, cộng sở hữu quá trình đô thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Báo cáo của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ đột nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng mang 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại nhiều khu vực mới lớn mạnh , những căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự vững mạnh của xu hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông lớn lĩnh vực bất động sản tại đây đang đầu cơ trở lại cho nước, coi đây là nguyên tố cốt lõi trong phát triển các Dự án thị thành.
vừa mới đây nhất, việc khởi công công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy sở hữu diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng sở hữu cư dân  thị thành . dự án Vinhomes Gallery- công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang đến .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu tỉnh thành ven hồ ko chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
Dự án của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít Dự án nào mang được. cho nên mang thể đề cập , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên thu giãn hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên Hòa được thị phần đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian xuất sắc mang nước, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hút cho các công trình bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. hội tụ những giá trị vượt bậc về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong bí quyết sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ tiên tiến bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 con đường trọng điểm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp mang quy mô 2 ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên bỗng nhiên lên tới 32 ha của công viên, trong ngừng thi côngĐây , mang đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện nay .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Q3/2018.