Phân tích điểm mạnh của dự án Vicity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ ] giá bán dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các yếu tố giúp Công trình với giao dịch sắm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Vincity Tây Mỗ, lúc này, trên thị trường, phổ thông Dự án khởi đầu triển khai hoạt động tậu bán nhằm với nguồn cung mới cho Cả nhà , đặc biệt là các gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong Đó , Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án nổi trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống , mẫu mã , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, đa dạng sàn bất động sản đã mang những đàm phán mua bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong các vị khách trước hết sở hữu thương lượng tại Siêu thị Dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ. Công trình có chi phí rẻ từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm cho anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên đường 70 - tuyến đường quan trọng phía Tây thành thị, trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân mang thể kết nối linh hoạt sở hữu những khu thành thị của quận: Nam từ Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ với diện tích linh hoạt từ 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ chăm chút từng chi tiết nhỏ. sở hữu ngoại hình sáng tạo, những phòng đều đảm bảo đón gió bỗng dưng , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho Anh chị .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị công trình bất động sản STDA.
ngoài ra, ổn định chỗ ở tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thảnh thơi. trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. ngoài ra là khu công viên, những con đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do toàn bộ người dùng đầu tư căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến..
Nhằm giúp người dùng thuận lợi có những căn hộ Dự án, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ , đây là phương án tối ưu dành cho những khách hàng còn cân nhắc vấn đề nguồn vốn.
Chủ đầu cơ đánh giá , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả chi phí và thương lượng , đặc biệt tại tầng lớp nhà ở trung bình. do vậy , những Dự án chung cư sở hữu chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lựa ưu tiên của phổ thông người mua .