Tân Hoàng Minh có tham gia vào dự án Vinhomes Lò Đúc

Dự án Vinhomes Lò Đúc được giả dụ 1 Hà Nội thu nhỏ xanh màu Bách Thảo, thơm hương cốm Vòng và mênh mang sóng nước Tây Hồ.
mang môi trường sống luôn thể nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho những người yêu mảnh đất nghìn năm văn hiến.
Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc
Đi sắm Hà Nội
Chiều buông sương trên mặt hồ Tây, các con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo vội vã trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong sạch của mảnh đất ngàn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.
xã Phan Đình Phùng mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của các cơn gió đầu thu đang tới, để độ mươi hôm nữa thôi, phường sẽ trải tấm thảm vàng màu của lá. Hương cốm Vòng thơm nức trong lớp lá sen xanh, với theo hồn của thị trấn .
Phối cảnh Vinhomes Lò Đúc.
Ngang qua Hoàng Diệu, thấy Hoàng thành trầm lắng, thấy đoan môn sừng sững, thấy các khối kiến trúc Pháp còn in hằn lịch sử, lãng mạn và trầm tư hệt như tâm hồn người Hà Nội. thị trấn xanh rợp bóng cây, thị trấn thầm thào kể chuyện Hà Nội.
Theo các xe hoa từ Nhật Tân, Tây Tựu, thấy Hà Nội rỡ ràng theo một cách thức rất thanh lịch . Trên lòng phố, mẫu người xếp hàng chờ mua 1 tô phở Bát Đàn hay đợi một chiếc bánh trung thu Bảo Phương mới ra lò. Trên hồ sen sớm, người nào chậm tiến độ đang hùi hụi hái những đoá sen còn ngậm sương đêm để ướp chè. Vậy mới biết người Hà Nội ko phàm cu li tục tử được. Đã ăn là phải ngon, phải thanh nhã, đã làm cho là phải tinh tế, phải ra chiếc hồn, dòng chất Hà Nội.
Bể bơi 4 mùa chuẩn Olympic của Vinhomes Lò Đúc.
Hà Nội làm những người nào đã sinh ra ở đây, gắn bó mang xã , sở hữu người đều ham mê đến mức giả dụ chỉ được sống ở một góc của thành phố này, người ta sẽ thèm được chuyển hết các thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào 1 ko gian để có cho riêng mình.
Giá sở hữu một ko gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu Đó quành Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chẳng hạn. Là bởi có các người vốn nặng lòng với Hà Nội xưa cũ, các khoảng xanh của Bách Thảo, vòi hoa sen và sóng nước Tây Hồ... mang ý nghĩa hơn phổ thông những ánh đèn xanh đỏ, các khu phường mới mở rộng, khang trang nhưng với phần xa lạ.
Căn hộ resort - 1 Hà Nội trong lòng Hà Nội
Phối cảnh không gian phòng khách thông tầng.
Giữa không gian của 2 lá phổi xanh - hồ Tây và công viên Bách Thảo, Dự án Vinhomes Lò Đúc nổi lên sở hữu các căn hộ cao cấp như resort. không gian sống nhân thể nghi sở hữu nội thất cao cấp như khách sạn năm sao được đặt bên công viên rợp bóng xanh, sắp với sóng nước Tây Hồ. Sớm sớm, cư dân của resort với thể chạy bộ trong công viên hoặc băng qua tuyến đường Thuỵ Khuê ra hồ hóng gió, hít khí trời trong mát.
Mỗi sớm mở toang cửa sổ, cư dân sẽ thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót líu lô. Phía xa xa, con đường giới trẻ vẫn chìm trong màn sương, vẳng lên trong khoảng dưới phố tiếng đời lao xao.
Vinhomes Lò Đúc - mot Ha Noi thu nho hinh anh 4
Phòng ngủ loại dành cho những bé.
các không gian sống ở Vinhomes Lò Đúc được phân chia khoa học: cỡ nhỏ cho 1 gia đình hai vợ chồng, cỡ lớn cho 1 đại gia đình, căn hộ thông tầng để ba má và con mẫu được sống riêng mà vẫn có góc chung. công trình diễn đạt rõ một ái tình Hà Nội của chủ đầu tư . Yêu nên mới hiểu người Hà Nội cần các khoảng riêng nhưng lại chẳng thể thiếu ko gian chung để quây quần, bởi họ là người trọng chữ hiếu nghĩa. Yêu nên giữ cho mỗi không gian dù chung dù riêng Đó các khoảng nhìn hết sức độc đáo, để cư dân sở hữu thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt từ chính căn hộ của mình. Trong nói chung 15.000 m2 của dự án có tới 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường, các con phố xá bởi người Hà Nội cần các khoảng ko gian mở khi nội đô đã quá chật hẹp, ngột ngạt mang các khối bê tông san sát.
Phòng khách liền bếp tại căn hộ cái Vinhomes Lò Đúc.
500 ha mặt nước hồ trong xanh, 10 ha công viên mát lành và 20 km trục đường dạo ven hồ, cư dân của Vinhomes Lò Đúc đang mang các điều cuốn hút nhất của Hà Nội trong một quần thể không thể luôn thể nghi hơn, có sân vườn, bể bơi, nhà hàng… những dịch vụ vệ tinh quanh quéo Vinhomes Lò Đúc như ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch tương lai), trung tâm thương nghiệp , đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các nhà cung cấp săn sóc sức khỏe… đều trong tầm có . Rõ ràng, có Vinhomes Lò Đúc, chủ đầu tư Vin Group đang đặt một Hà Nội thu nhỏ vào Công trình bằng cách thức tinh tế, khéo léo nhất.
Tập đoàn Vin Group chính thức giới thiệu căn hộ chiếc cao cấp chung cư Vinhomes Lò Đúc tại khuôn viên Dự án 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (cổng vào nhà mẫu đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). Dự án tọa lạc tại vị trí vô tiền khoáng hậu , ngay giữa 2 lá phổi xanh của thị thành là hồ Tây và công viên Bách Thảo.
có 4 loại căn hộ với những diện tích khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2, giúp các bạn tưởng tượng được cụ thể và rõ nét ngôi nhà tương lai của mình. mang tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Vinhomes Lò Đúc sở hữu tới 45% diện tích đất dành cho cảnh quan và quảng trường.