Flc Garden City - Nơi giá trị sống lê ngôi

có 200 triệu đồng tích lũy ban đầu, những gia đình trẻ đã sở hữu thể tìm được căn hộ hai phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại trục đường 70, kết nối cởi mở có những khu thị thành của huyện Nam từ Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ có ngoại hình sáng tạo, các phòng có thể đón gió, ko khí tự dưng giúp lưu chuyển ko khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm mức giá vận hành. không những thế , Dự án mang không gian sống xanh, rộng thoáng mang hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City mang nhiều tiện ích nội khu cho cư dân.
Căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ mang mức giá 890 triệu đồng. Chỉ sở hữu 200 triệu tích lũy ban đầu , FLC Garden City tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận sở hữu mong ước với một căn hộ của riêng mình bằng chương trình giảm giá .
Theo Đó, chủ đầu cơ khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng. có các người mua đăng ký đặt tậu thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội với một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu tư , những căn hộ mang giá bán mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp có những người trẻ trẻ và có khả năng cung cấp một .638 căn hộ cho hàng ngũ người dùng này tại phía Tây thủ đô.
với một căn hộ của riêng mình là ước mơ của phổ quát người Việt trẻ lúc lập nghiệp tại các thành phố lớn . tuy nhiên , để tìm được căn hộ phù hợp trong khi tiềm lực nguồn vốn chưa dồi dào lại là một bài toán khó.
Chủ đầu cơ cho hay, Thống kê từ nhiều doanh nghiệp nghiên cứu thị trường tại tất cả các nước trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., mang tới  81% người trẻ dự định mua đất trong vòng 5 năm đến. trong khi chậm tiến độ, tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính quá trình dân số vàng này phối hợp giai đoạn thành phố hóa đã thúc đẩy nhu cầu với nhà ở tăng cao", vị này kể .
hiện nay thị trường bất động sản vẫn tiếp tục nhộn nhịp với hàng loạt dự án . bên cạnh đó , đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tiễn thị trường đang với sự lệnh pha cung cầu mang 80% nguồn cung thuộc về phân khúc thị phần căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở tầng lớp trong khoảng 1 ,5-2 tỷ đồng.
"Với đa dạng người trẻ Việt trẻ, mức giá này vẫn vượt quá khả năng tài chính . rộng rãi người phải cắt giảm tối đa ăn tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để sở hữu thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc có căn hộ hai phòng ngủ có mức giá từ 800-1,5 tỷ đồng đáp ứng được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu cơ san sớt .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - giám đốc điều hành nghemoigioi.vn (một tổ chức trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về nguyên tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu tư , chính sách bán hàng sở hữu chinh phục được các bạn hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng lớn nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Đánh giá trên đã được bộc lộ ngay trong đợt mở bán đầu tiên của FLC Garden City năm 2017, dự án này đã nhận được sự chú ý lớn trong khoảng thị phần về chất lượng, tiến độ và môi trường sống. phổ thông các bạn đã sở hữu mặt trong khoảng sớm để lựa chọn cho mình những căn hộ mang chi phí “mềm” chỉ trong khoảng 890 triệu/căn.
Nằm trên đường 70 - tuyến phố quan yếu phía Tây thành thị , từ FLC Garden City cư dân có thể kết nối cởi mở sở hữu các khu thành thị của huyện Nam từ Liêm, quận Bắc trong khoảng Liêm và quận Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28 – 33 tầng, mang mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại FLC Garden City có diện tích linh động trong khoảng 49m2 tới 67m2 và được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. có bề ngoài sáng tạo , các phòng đều đảm bảo đón gió tình cờ , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho Anh chị em .
không những thế , ổn định gia đình tại công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thanh thoát trong không gian xanh rộng thoáng với hồ điều hòa lên tới 7200m2, khu công viên, các con đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi trẻ con được vui chơi trong 1 khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cùng cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp người dùng đam mê các căn hộ tại FLC Garden City với thể dễ dàng mang các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ Công trình đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như giảm giá lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này vững chắc sẽ là phương án tối ưu dành cho các người dùng còn cân nhắc về vấn đề nguồn vốn .