Giá trị cốt lõi đẳng cấp ở Udic Westlake

Chủ đầu tư doanh nghiệp sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến mang gói khuyến mại lên tới 500 triệu đồng cho khách đầu tư căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc tổ chức cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện công ty cung cấp cho biết, tất cả khách mua đất tại công trình căn hộ hài hòa văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn trằn tường và gói thiết bị nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
không những thế, Các bạn chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng trong lần trước nhất , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, cùng lúc còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. Các bạn nhà tại đơn vị cung cấp độc còn được hỗ trợ các nhà sản xuất sau bán hàng như mẫu mã , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng nếu mang nhu cầu. người dùng là người nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các nhà băng nước ngoài...
những khuyến mại này nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những người với nhu cầu mua nhà. người mua phần lớn mua đất hoàn thiện mà ko tốn thêm rộng rãi giá thành .
với giảm giá tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, Các bạn hồ hết mua đất hoàn thiện.
"Khi thị phần đang hướng tới các bạn chung cục thì việc vận dụng linh động các hình thức khuyến mãi nhằm nâng cao sức sắm là hợp lý. bên cạnh đó, để liên tục đưa ra các chính sách mang lợi cho người mua , chủ đầu cơ phải thực sự tâm huyết , bằng lòng giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình giảm giá của Udic Westlake phù hợp mang những gia đình ít thời kì và kinh nghiệm tuyển lựa nguyên liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất. người dùng sẽ chẳng phải bận lòng phổ quát tới những chi phí phát sinh trong khoảng khâu thăm dò , làm dự toán tới tậu sắm vật tư xây dựng .
Nội thất cao cấp từ những nhãn hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập một không gian sống đẳng cấp quốc tế ngay trọng điểm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: tổ chức cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở huyện 5, TP HCM bị lôi kéo bởi chính sách bán hàng cởi mở tại công trình nên cũng quyết định sắm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc đầu cơ trang trí nội thất bởi căn hộ mang sẵn nội thất cơ bản , lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng nai lưng...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích từ 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). Dự án sở hữu tổng cùng gần 800 căn hộ và văn phòng những dòng , sản xuất phổ quát lựa chọn phổ thông cho Anh chị từ căn hộ, văn phòng nhỏ gọn tới vừa phải hay nhiều . Người mua nhà và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều với quyền có lâu dài .
Hiện, Công trình chỉ còn những căn hộ rút cục , sẽ mở bán vào ngày 5/3 tới . quý khách không chỉ mang căn hộ hay văn phòng mà còn mang thể cho thuê lại sở hữu lợi nhuận cao. Công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.