Khám phá căn hộ ốp kính tại Bel Air Hà Nội

Căn hộ Bel Air Hà Nội - Công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn ủy quyền khách vào giữa tháng 4.
Trong thông báo thi công dự án căn hộ tháng 2 gửi đến người mua , chủ đầu tư Capital House cho biết, phần thô Công trình đã vun đắp xong; các đơn vị thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công tới tầng 26, è thạch cao hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
không những thế, khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm , tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu rút cuộc . Trước chậm tiến độ , hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm tránh hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công công trình Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch hai tháng.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, do các hạng mục Công trình ngoại hình và dùng vật liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo các tiêu chí khó tính của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân lực và nguồn tiền mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự định các căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới , sớm 2 tháng so với kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ cuối cùng của Dự án Bel Air Hà Nội.
Ông trằn quang Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 san sẻ , tháng nào ông cũng qua công trình để điều tra tiến độ. khi biết thông báo chủ đầu tư bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cùng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu cơ , hiện chỉ còn 50 căn hộ chung cuộc nhưng lượng khách đặt mua tương đối lớn . gần như số căn hộ còn lại đều mang diện tích rộng, thông thoáng, sở hữu 3 phòng ngủ thích hợp với những gia đình đa thế hệ hoặc đông người với thể dùng tối đa không gian sống .
Ông Trịnh tùng bách, điều hành tăng trưởng Dự án xanh Capital House cho biết, một không gian sống một thể ích đương đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là các điểm đặc sắc tại Dự án Bel Air Hà Nội. có chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ tránh khoảng 30% giá tiền sử dụng điện, nước màu tháng
Khách mua nhà nhận chiết khấu lên tới 3% và miễn phí các nhà sản xuất sinh hoạt có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng từ chủ đầu tư Capital House.
Chủ đầu cơ dự án Bel Air Hà Nội cho biết, công trình vượt trội trong thị phần khu vực Lê Văn Lương kéo dài không chỉ chứng thực quốc tế EDGE mà còn ở vị trí đắc địa có tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ giao dịch thành công trước thời điểm cất nóc giữa tháng 10/2016. dự định , chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội mang lợi thế nằm trên vị trí trung tâm liên lạc , dễ dàng kết nối có trung tâm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu cơ Capital House tiếp diễn tung ra thị trường những căn hộ rốt cuộc mang nhiều chính sách giảm giá cho người sở hữu trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 2 ,5% đa số căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua đất tại tòa A1. không những thế , cư dân được miễn phí 5 năm những dịch vụ: phí quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids... với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Trong chậm triển khai, học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, với thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu to cho khách hàng để ý tới căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi những nhu cầu sinh hoạt gia đình, tiện thể nghi, giáo dục, vui chơi giải trí đều đáp ứng mà ko tốn phổ thông chi phí", đại diện chủ đầu tư cho biết.
đa dạng khuyến mại trong đợt mở bán cuối Công trình Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm kề cận những công viên và hồ điều hòa lớn mang diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng. Dự án do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của doanh nghiệp NKB Archi thiết kế sở hữu khoảnh xanh rộng to .
Bel Air Hà Nội vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm 1 khu vườn treo chung. Đây là điểm đặc sắc cho môi trường sống trong lành tại đây.
sở hữu những biện pháp bí quyết nhiệt hiện đại , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc tiêu dùng kính Low - E 2 lớp. phần lớn nhằm tiết kiệm tối đa giá thành cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
các giải pháp tiết kiệm và tiêu dùng năng lượng tái tạo giúp công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.