Dự án The K Park - Không có đối thủ tại Hà Đông

The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự phát triển của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại những thị thành lớn như Hà Nội cũng ngày càng tăng cao. đặc biệt , theo Báo cáo thì chỉ riêng trên khu vực hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng người dùng là các gia đình trẻ đã lên đến 48.000. Theo chậm triển khai , chủ đầu tư Ceninvest cho ra đời Dự án The K Park – 1 công trình đặc biệt hướng tới đối tượng quý khách trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
dù rằng , tầng lớp căn hộ cao cấp được thẩm định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng những căn hộ tầm trung vẫn được dự đoán có nguồn cung to nhất và tiếp tục giữ vị trí số một về thanh khoản ở 2 thị trường trung tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò hỏi tại thị trường Hà Nội, để thu hút quý khách , đa số Dự án căn hộ tầm trung thời gian mới đây cũng phải tung ra các chương trình ưu đãi , chiết khấu lớn, hấp dẫn ko kém những dự án cao cấp như: chiết khấu giá tiền từ 5-8%, hỗ trợ lãi suất 0%, thậm chí còn với cả chương trình tặng xe cho người dùng nhà.
Theo ghi nhận của một số doanh nghiệp nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong giai đoạn trong khoảng năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về tầng lớp căn hộ trung - cao cấp. dù rằng với tính thanh khoản ổn định và rất được ưa chuộng, song các căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

ngừng thi côngĐây là lý do số đông các dự án mang giá ngả nghiêng từ 1 - 1,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối mang tầng lớp căn hộ tầm trung, phân khúc giá thấp chưa hề mang dấu hiệu “giảm nhiệt”.

thực tại này chính là động lực quyến rũ để những chủ đầu cơ chú trọng vào tầng lớp nhà ở giá vừa túi tiền, những mong đáp ứng được thị hiếu của đại bộ phận các bạn ngày nay . Bởi bài toán tậu nhà ở có giá tiền trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc thuận lợi về liên lạc , ở gần hơn các khu trọng tâm đang trở thành khó khăn hơn đối có phổ thông gia đình, do các Công trình chung cư như vậy không với phổ quát trên thị phần.

Ceninvest ký kết chiến lược cộng Stda trong việc cung ứng Công trình The K Park
cùng chung xu thế vững mạnh này, sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hợp tác chiến lược mang đối tác là doanh nghiệp TNHH HIbrand Việt Nam trong việc lớn mạnh dự án The K Park. Đây là Công trình ở tầng lớp tầm trung, mang quy mô 646 căn hộ và tổng tài chính 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội. sắp 700 căn hộ tại đây với diện tích từ 63 - 85m2, mỗi căn sở hữu từ hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm với chậm tiến độ , Công trình mang rất nhiều chức năng như trọng điểm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,... giá tiền căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

Công trình The K Park nằm tại vị trí vàng hàng đầu quận Hà Đông, ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn. sở hữu những người trẻ, năng động, thì vấn đề giao thông luôn là vấn đề được đặc trưng chú trọng. Và chung cư The K Park cũng không hề làm cho cư dân ngày mai thất vọng mang việc tiếp giáp hàng loạt các các con phố hiểm yếu của tỉnh thành như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo Đó , cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời kì rất ngắn để sở hữu thể đi tới trọng tâm thành thị cũng như những khu vực hiểm yếu lân cận .
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm thu hút được sự quan tâm đặc trưng của Các bạn trẻ chính là hệ thống nhân thể ích đẳng cấp nội khu Dự án The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã có thể hưởng thụ được những dịch vụ , luôn tiện ích đẳng cấp hàng đâu trong khoảng trọng tâm thương nghiệp cho tới vườn trẻ, bể bơi, sân chơi, phường dạo bộ, spa, phòng khám,…

bên cạnh sự năng động, tiên tiến , đối tượng khách hàng trẻ còn sở hữu 1 đặc điểm đặc trưng nữa, chậm triển khai là tích lũy chưa phổ biến , thu nhập chưa ổn định. thành ra , thường thì họ khó sở hữu thể có được một căn hộ chung cư cao cấp có giá thành quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú thành lập chính là mang lại cho chúng ta 1 nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá phải chăng . Chỉ từ 1 tỉ đồng, quý khách đã có được 1 căn hộ ý. cùng lúc, mang chính sách trả tiền cởi mở , quý khách cũng không cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền nong trong một lần thanh toán duy nhất . ngừng thi côngĐây chính là điều mà những cư dân mai sau của The K Park Hà Đông đợi mong .