Lễ công bố dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Tập đoàn Vingroup luôn là chủ đầu tư tiên phong trong ngành bất động sản, người dẫn dắt những xu thế mới cho thị trường bất động sản trong nước. Mỗi một xu vậy mà tập đoàn đem lại đều khiến các bạn thích thú , do vậy , có sản phẩm Vinhomes Melodia lần này, Cả nhà cũng đang rất mong ngóng ngày Dự án được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được thu giãn phong cách sống xanh dương tiên tiến, mang hơi thở và tầm cỡ của thời đại.

Vinhomes Melodia mang đến sự dị biệt
Giữa 1 rừng dự án bất động sản nhà ở luôn lấy thời trang sống xanh khiến trục trung tâm để lăng xê và vun đắp , khiến nhiều lúc thông tin tới tai quý khách đã bị “loãng” và không còn được chất lượng hay dễ thu hút như ban sơ, buộc chủ đầu tư phải xây dựng và sở hữu sự đổi thay , cập nhật thiên hướng mới để lôi kéo sự chú ý của quý khách . Thấy được những hữu ích , điểm hay vượt trội của màu xanh dương, đặc trưng đã được công nghệ chứng mình, tập đoàn Vingroup đã áp dụng ngay vào dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng của mình mang thông điệp “Sống xanh đã tốt , sống xanh dương còn tốt hơn”.
Căn hộ Vinhomes Melodia luôn trọn xanh dương
Căn hộ Vinhomes Melodia luôn trọn xanh dương – Hình ảnh minh họa
Theo nghiên cứu của các nhà công nghệ Mỹ, con người tiếp xúc phổ biến hơn sở hữu màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn gần như , bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt những nghĩ suy tiêu cực trong cuộc sống cực kỳ thấp, tốt hơn đầy đủ so với màu xanh của cây cối. Chính bởi vậy , có tham vọng trở thành một sản phẩm mang tầm thời đại, Vinhomes Melodia sẽ đem đến sự khác biệt hoàn toàn từ kiểu dáng đến cá tính sống cho cư dân.
Ngôi nhà trọn màu xanh dương
chẳng phải view 1 hướng xanh, mà Vinhomes Melodia là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều mang thể nhìn ra hồ điều hòa 19ha ngay bên cạnh công trình , vừa trở nên kết nối làm cho ngôi nhà thêm lộng lẫy, dị biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho các thành viên trong gia đình được tiếp xúc nhiều nhất sở hữu màu xanh dương của nước.
Hướng view trọn xanh dương của Vinhomes Melodia
Vinhomes Melodia sẽ là công trình khiến cho nên các dị biệt lần trước hết với tại Việt Nam hiện nay , Công trình luôn mang đến tương đối thở của sự tiên tiến , không gian sống thời thượng nhất để cư dân mang thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng sẽ khiến cho phổ biến quý khách cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất, khẳng định cuộc sống đầy sang trọng của mình.
Dù đã được ra mắt và mở bán chính thức từ cuối năm 2016, tới bây giờ Vinhomes Melodia Phạm Hùng vẫn là công trình vô cùng hot trên thị trường , mặc xác cho những dù án khác đã được mở bán ồ ạt trong khoảng đầu năm 2017 đến nay , nhưng Công trình vẫn là sự lựa chọn của tất cả Cả nhà , liên tiếp mở bán những tòa căn hộ và được quý khách đặt cọc những căn đẹp. mang thể khẳng định rằng, Vinhomes Phạm Hùng vẫn là sự lựa chọn được khách hàng ưu tiên, những đại lý phân phối thẩm định cao.
dự án mang đến các trị giá trọn vẹn
các sản phẩm nhà ở cao cấp bây giờ đều đem đến các giá trị sống rẻ cho cư dân, nhưng lại ko đích thực rất nhiều và ko làm cho khách hàng thỏa mãn sở hữu các gì mình đang sở hữu . mang chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng lại khác, theo những chuyên viên bất động sản giám định , Dự án thu hút được quý  các bạn bởi vì mang thể đem đến các giá trị sống phải chăng , đảm bảo nhưng vẫn đẳng cấp , đi cùng lúc với nhau. bên cạnh ấy các nhân thể ích dành cho tất cả những cư dân tạo nên cuộc sống mở sở hữu các điều thấp nhất, vừa nâng tầm cuộc sống cư dân nhưng lại ko bỏ qua những nhu cầu cần thiết của quý khách .
những luôn tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng
các tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa
ngoài ra , các khách hàng trẻ chọn lựa Vinhomes Phạm Hùng khiến nơi an cư của mình phần đông , 1 phần vì những ngoài mặt đương đại , gần gũi có nhiên thiên, mang tương đối thở mới và ko gian mở giúp tiết kiệm được hầu hết khoảng diện tích trong nhà và năng lượng điện, một phần cũng bởi Công trình với xu hướng mẫu mã mới cho cá tính sống mới, thay vì sống xanh, chủ đầu cơ tuyển lựa cuộc sống xanh dương cho khách hàng tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng, rẻ hơn đầy đủ và cộng tạo nên sự tò mò, hứng khởi.
chọn lựa cho những gia đình trẻ
Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng mang các mẫu mã hiện địa, lấy sự thuần tuý , tinh tế làm bắt mắt chính tạo nên được những ngoài mặt khoáng đạt và trải rộng cho ngôi nhà. Mỗi không gian đều dựa theo thuộc tính tiêu dùng của gia đình để kiểu dáng và tạo nên được cảm giác rẻ nhất, truyền cảm hứng đến mỗi thành viên trong gia đình. Thay vì lựa chọ những dự án chung cư cao cấp khác cộng dòng hiện giờ , nhiều các bạn trẻ lại chọn Công trình này thành nơi ổn định chỗ ở trong tương lai , nơi để chào đón gia đình mới của mình.
thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa
Mở bán Vinhomes Melodia Phạm Hùng đã được chúng tôi cập nhật đến quý người mua , đăng ký ngày với chúng tôi để nhận được thông báo tài liệu mới nhất về tòa căn hộ S3 vừa được mở bán và những chính sách bán hàng đầy khuyến mãi trong khoảng chủ đầu cơ .