The K Park - Chủ đầu tư dành 70% tiện ích cho cư dân

Là trọng điểm của 1 khu tỉnh thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được hưởng mọi một thể ích từ hệ thống hạ tầng khoa học theo tiêu chuẩn thành thị chiếc một, hệ thống những dự án phường hội đồng bộ, đã đưa vào dùng .
trung tâm thương nghiệp , nhà cung cấp , vui chơi, giải trí: Được xếp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, có nhiều thương hiệu nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang vật dụng tiên tiến và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho toàn bộ cư dân của đô thị.
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được thiết kế chuyên dụng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: các tòa nhà tiêu dùng nguyên liệu và đồ vật phòng chống cháy nổ hiện đại nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nghiêm trọng về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thị thành cái một, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng có nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một sở hữu chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc mang sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được bề ngoài theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại 2 tầng hầm. ngoài ra còn với các bãi đỗ xe trong khu đô thị , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ Công trình dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền quý khách thời kì bàn giao kể từ tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao phần đông Công trình.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
tới 30/3: Xong gần như phần cảnh quan mặt tiền các con phố 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn quy tụ , chuyên chở vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của gần như khách hàng trên thị trường bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại bộ phận người mua bây giờ . Bài toán mua nhà phân khúc có chi phí trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn mang thể đảm bảo được việc tiện dụng về liên lạc , và ở sắp hơn các khu vực trọng điểm đang trở thành hết sức khó khăn đối có đa dạng gia đình với tránh về nguồn vốn, do các dự án chung cư như vậy hiện giờ không mang đa dạng trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc sản xuất Dự án The K Park
Nắm bắt được thiên hướng tăng trưởng này,và nhu cầu thực tế của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hiệp tác chiến lược sở hữu đơn vị TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng cơ sở (ICID) trong việc lớn mạnh và cung cấp độc quyền dự án The K Park. Đây là 1 Công trình nhà ở phân khúc tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ có tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành thị Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. dự án mang sắp 700 căn hộ tại đây với diện tích từ 63 - 85m2, có ngoài mặt hợp từ hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu chậm tiến độ , công trình mang rất nhiều chức năng phục vụ cư dân như trọng tâm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, công viên,... giá tiền những căn hộ thuộc Công trình The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
mới đây đầy đủ nhà đầu cơ và khách hàng sở hữu nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển vun đắp sát có khu thị thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang lại cơ hội gia tăng trị giá bất động sản cực kỳ to và với tới một điểm vui chơi, tiêu khiển hoàn hảo cho người dân khu tỉnh thành Geleximco và khu vực tiếp giáp với.
AEON MALL NẰM RẤT sắp mang CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông báo chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần có khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo ngừng thi côngĐây quãng tuyến phố từ công trình The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng một km nghĩa là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn với thể vào đại siêu thị mua mua và vui chơi.. với tổng diện tích với thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua mua , các nhà sản xuất vui chơi, giải trí tại đây cũng gần như đáp ứng tuyệt vời nhu cầu tiêu khiển của cư dân, con nít sống tại những khu tỉnh thành tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội đến tậu mua ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt các con phố Ngô Thị Nhậm kéo dài và đường 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở vật chất sa sầm uất hàng đầu tại lối vào Tây Nam đô thị trong khoảng thời gian dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến lịch trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất các điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công các con phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG thu giãn TRỌN VẸN trị giá trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành thị Geleximco hiện nay và chung cư The K Park trong tương lai chính là đối tượng thừa hưởng lợi rộng rãi nhất có sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên toàn cầu là nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản sở hữu chất lượng dịch vụ cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall trước hết tại Hà Nội là quận Long Biên thì khu vực đã được lợi đa dạng lợi ích  to lớn như là trị giá bất động sản tăng cao, kinh tế phát triển , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.