Chủ đầu tư The Eden Rose đầu tư mạnh tiện ích cho cư dân

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ có những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc .
thảng hoặc sở hữu dự án nào mang thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa khi mà 100ha kế bên dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và các luôn tiện ích công cộng. The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch với phổ biến các hạng mục để phát triển thành một thành thị thu nhỏ thực thụ vô tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
khách hàng địa chỉ đặt chỗ cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ, cái giáo:
– Đất tuyến đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu mang và quyến rũ hàng đầu của công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn xiết thiết yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy, nhưng giữa Hà Nội lại vô cùng giảm thiểu , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ hai là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ lâu dài các giá trị lịch sử quý hiếm của dân tộc.
ko GIAN XANH chan chứa
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả Dự án và khu vực phụ cận. Đây không chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng tới những trị giá lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống ý thức ngày nay .
Công viên trung tâm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm đặc sắc của khu tỉnh thành The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu tỉnh thành , và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục dự án cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để không gian xanh sở hữu thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp đường vành đai 3, với hơn 1km mặt tiền tuyến phố Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những luôn thể ích bậc nhất tập kết trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và doanh nghiệp thi công ko giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân tương lai nếu như đã chọn Công trình thì mang thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động tới quá trình ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ công trình này.
NHÀ phường The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
dự án The Eden Rose với độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt con đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà thị trấn nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và liên kết vùng nổi trội tới các khu vực trọng yếu khác của tỉnh thành Hà Nội.
Nhà phố The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian đa chức năng , vị trí quyến rũ trong một công trình quyến rũ. Chủ nhân với thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được ngoại hình để thích hợp với những mặt hàng chậm triển khai .
ví như quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phố The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng Dự án. Chúc quý vị sớm có cho mình một căn nhà thị trấn xuất sắc để xây dựng tổ ấm và lớn mạnh sự nghiệp.